Học thạc sĩ Logistics ở đâu? Chương trình thạc sĩ Logistics đầu tiên

0
333

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều chương trình thạc sĩ, nhưng chương trình đào tạo thạc ngành Logistics lại rất hiếm, chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Năm 2020, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (UTH) đươc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép thực hiện Liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế với ĐH Solent Vương quốc Anh. Đây là chương trình Thạc sĩ Logistics đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện bởi 2 trường đại học nổi tiếng về lĩnh vực hàng hải của 2 quốc gia (Việt Nam và Vương quốc Anh).

Chương trình được kiểm soát chất lượng theo quy trình nghiêm ngoặc của ĐH Solent, toàn bộ chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế được chuyển giao từ Vương quốc Anh về Việt Nam với 8 môn học (bao gồm luận văn thạc sĩ), đào tạo trong vòng 1 năm duy nhất, ngôn ngữ giảng dạy 100% Tiếng Anh. 

Ảnh. Các học viên nhận bằng Thạc sĩ Vương quốc Anh tại Việt Nam

Chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành, như: Thuyền trưởng, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương – Hiệu trưởng UTH; PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam; Thuyền trưởng, TS. Nguyễn Phước Quý Phong – Giám đốc trung tâm Nhân lực và Huấn luyện Hàng hải UTH; các PGS, TS đến từ các Trường đại học Hàng Việt Nam, Đại học Quốc tế, Đại học Văn Hiến, …. các Giáo sư phụ trách chuyên môn của ĐH Solent Vương quốc Anh từ các buổi hội thảo, các CEO lãnh đạo doanh nghiệp từ các buổi chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Bằng thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế Vương quốc Anh rất đáng giá. Tham gia chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế, học viên được:

1. Nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn

Chương trình học được thiết kế bởi ĐH Solent Anh Quốc với sự hợp tác của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lớn. Nhờ đó, nội dung học được cập nhật những kiến thức tân tiến và có tính ứng dụng cao, giúp học viên phát triển các kỹ năng và kiến thức quan trọng, cần thiết để tiếp cận ngành công nghiệp toàn cầu.

2. Tăng tốc phát triển sự nghiệp

Chương trình trang bị cho các học viên những kỹ năng và kiến thức để lãnh đạo, quản lý hoạt động của phòng/ban và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tấm bằng Thạc sĩ do chính ĐH Solent Anh Quốc cấp có giá trị quốc tế, giúp gia tăng cơ hội phát triển sự nghiệp không chỉ trong nước và còn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

3. Mở rộng mối quan hệ

Theo học chương trình, bạn có cơ hội được học hỏi từ giảng viên là các nhà quản lý doanh nghiệp và chuyên gia đầu ngành. Ngoài ra, các học viên chương trình thạc sĩ đều đang hoạt động ở các vị trí khác nhau trong ngành Logistics. Nhờ đó, mạng lưới kết nối của bạn được mở rộng, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

4. Chạm mốc thu nhập mơ ước

Với những kiến thức, kỹ năng được trang bị cũng như những trải nghiệm thực tế tại chương trình, học viên tự tin và được truyền cảm hứng để ứng tuyển các vị trí cao hơn với mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân.

HÃY LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ CHÍNH THẠC SĨ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'UTH HOCHIMINH CITY UNERST SOLENT UNIVERSITY ICC i Thạc TRÂN DUY KHÁNH Chương trình Thạc sĩ Anh Quố‘c Logistics và Vận tải quốc tế mang đến cho mình cơ hội tiếp thu kiến thức, kỹ năng chuyên môn thật sự cần thiết, "đủ đầy" cho công việc. Bên cạnh đó, được học tập từ những giảng viên giàu kinh nghiệm giúp mình có cái nhìn sâu và rộng hơn về ngành Logistics và Vận tải quố‘c tế.'

Ảnh. Học viên tham quan thực tế tại Cảng

Xem bài liên quan:

Bằng Thạc sĩ ngành Logistics liệu có thực sự đáng giá? 
Học phí và Học bổng các chương trình Thạc sĩ Logistics quốc tế tại Việt Nam
Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế – Cánh cửa thăng tiến trong tầm tay
4 ưu điểm nổi trội của CT Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế ĐH Solent tại Việt Nam
Cựu học viên Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế Duy Khánh “review” chương trình

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here