Cơ hội thăng tiến sự nghiệp bằng khóa học Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế

0
1080

Bạn nghĩ mình học đại học đã đủ? Kiến thức luôn thay đổi, chúng ta phải luôn cập nhật và nâng cao mỗi ngày. Hiện nay, ngành logistics có khoảng 1.5 triệu lao động, làm việc ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn nghĩ mình sẽ xếp vị trí thứ mấy trong 1.5 triệu người đó? Làm sao để tạo sự khác biệt, thăng tiến cho bản thân? Học tập nâng cao trình độ cũng là một giải pháp giúp chúng ta có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và thu nhập ổn định.

Hiện nay, tại Việt Nam số trường đào tạo Logistics (bậc đại học) khá ít, số trường đào tạo thạc sĩ Logistics và liên quan đến Logistics cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay:

http://duhoclogistics.com/cac-truong-dao-tao-thac-si-logistics-quoc-te-tai-viet-nam/

Việc chọn một chương trình học thạc sĩ chuyên ngành Logistics uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có thêm cơ hội thăng tiến sự nghiệp:

 • Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế – Văn bằng Anh Quốc tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (Trường duy nhất thực hiện đào tạo Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế cấp bằng Thạc sĩ Vương quốc Anh).
 • Chương trình hợp tác giữa 2 trường (Đại học Solent Vương quốc Anh – Đại học Giao thông vận tải TP.HCM), chương trình đào tạo và giáo trình do Trường Đại học Solent cung cấp, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức đào tạo tại Việt Nam. Thông thường, người học phải bỏ chi phí khoảng 1 tỷ học tại Anh để có tấm bằng Thạc sĩ Anh Quốc, thì nay chỉ 1xx triệu học tập tại Việt Nam và nhận bằng Thạc sĩ Vương quốc Anh.


Mẫu bằng Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế

 • Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã thẩm định hồ sơ, thẩm định Trường Đại học Solent Vương quốc Anh và ra quyết định cấp phép thực hiện chương trình. Bằng Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế sẽ được Việt Nam và thế giới công nhận. Học viên không cần phải làm thêm bước thẩm định văn bằng tại Việt Nam.
 • Thời gian học: 1 năm.
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
 • Các môn học
  + Quản lý hàng hải
  + Hoạt động Vận tải Hàng hải
  + Phương pháp Quản lý Dự án
  + Quản trị rủi ro
  + Quản lý Chuỗi cung ứng
  + Luật Hàng hải quốc tế
  + Phương pháp nghiên cứu khoa học
  + Luận án tốt nghiệp
 • Đội ngũ giảng viên là các Giáo sư/Phó Giáo sư, Tiến sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm đào tạo được chọn lọc từ nhiều trường đại học lớn trên cả nước, đồng thời đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định giảng viên giảng dạy chương trình liên kết và đáp ứng được tiêu chuẩn đánh giá của Trường Đại học Solent Vương quốc Anh. Sau đây là danh sách các giảng viên giảng dạy:
 1. PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM
 2. PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa, Trưởng BM Quản trị Logistics và VTĐPT Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam
 3. PGS.TS Nguyễn Minh Đức, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Giáo dục, Trường Đại học Văn Hiến
 4. PGS.TS Phạm Hữu Đức, Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM
 5. TS. Nguyễn Cảnh Lam, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
 6. Thuyền trưởng, TS. Nguyễn Phước Quý Phong, Giám đốc Trung tâm Nhân lực và Huấn luyện Hàng hải Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Thông tin giảng viên sẽ tiếp tục cập nhật thường xuyên,…

 • Học viên được học tập thực tế thông qua các chuyến tham quan tại các doanh nghiệp lớn như: Công ty CJ-Gemadept Logistics, Cảng quốc tế SP-ITC, Công ty cổ phẩn Transimex, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, v..v…

Ngoài việc thăng tiến công việc tại các công ty, bạn có thể trở thành giảng viên giảng dạy chuyên ngành Logistics cho sinh viên đại học của các chương trình trong nước và liên kết quốc tế. Với xu thế đào tạo và phát triển nhân lực Logistics, hiện nay có nhiều trường Đại học Việt Nam đã bắt đầu mở đào ngành Logistics (bậc đại học) và cần một số lượng giảng viên đáng kể để giảng dạy. Với bằng cấp giá trị từ Trường Đại học Solent Vương quốc Anh, với ưu điểm chương trình đào tạo Logistics và Vận tải quốc tế, cũng như các lợi thế từ việc học Thạc sĩ chương trình liên kết, đây là cơ hội lớn dành chúng ta yêu thích công việc giảng dạy và có thu nhập ổn định.

Link đăng kí tư vấn: http://bit.ly/msc_logistics_gtvt

Hotline: 0906.681.588

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here