Du học Mỹ – Nên chọn chương trình Liên kết của trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

0
849

Mỹ là quốc gia có nền khoa học kỹ thuật phát triển nhất thế giới và luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi có ước mơ đi du học. Là một trường Công lập có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giao thông vận tải, chúng tôi đã lựa chọn trường đại học Bang Arkansas (Top 20 trường Công lập Hoa Kỳ) làm đối tác thực hiện chương trình liên kết đào tạo các ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật cơ khí. Với đội ngũ giảng viên hơn 70% tiến sĩ nước ngoài, cùng mức học phí ưu đãi khi học 2 năm cuối ở Mỹ, chúng tôi tin tưởng đây là lựa chọn hợp lý cho các em yêu thích nghề kỹ sư.

 Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình học theo hình thức: 2+2 hoặc 4+0, tức 2 năm đầu học tại Việt Nam, 2 năm cuối chuyển tiếp học tại Mỹ hoặc 4 năm học hoàn toàn tại Việt Nam.

Trong 02 năm đầu, Sinh viên học tại ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh với các môn học được các giảng viên có chuyên môn, ngoại ngữ và trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ của trường trực tiếp đảm nhiệm. Đối với các môn học thực hành, Trường mời các giảng viên từ các Tổng công ty uy tín về giảng dạy, mời giảng viên nước ngoài và trường đối tác góp phần phong phú khối lượng kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Ngoài các buổi lên lớp, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thí nghiệm và thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, các công trình thực tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đại học Giao thông vận tải TP.HCM
ký kết hợp tác với Đại học Bang Arkansas Hoa Kỳ

Trong 02 năm cuối, sinh viên được chuyển tiếp và học tại trường Đại học Bang Arkansas Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo 02 năm cuối gồm nhiều môn thực tập và các đồ án thực hành, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để sinh viên đáp ứng ngay với công việc sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Mỹ làm việc nếu có nhu cầu và đạt điều kiện tuyển dụng của các Công ty tại Mỹ. Trường đại học Bang Arkansas có thế mạnh về nghiên cứu khoa học, sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục học Thạc sỹ và Nghiên cứu sinh tại trường.

Chương trình đào tạo chi tiết tải tại đây: Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Cơ khí,

Thông tin liên hệ:
Phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế 
Trường ĐH Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh.
_____________
Địa chỉ: P. E004, số 2, đường D3, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3512.0766
Hotline: 0906 681 588
Trưởng phòng: 0168.4411.571 (Trương Văn Ý).
Fanpage Chương trình: fb.com/IEC.GTVT
Email: iec@ut.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here