Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế: Chia sẻ từ giảng viên

0
1087

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 2020. Chương trình do Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh hợp tác với ĐH Solent Vương quốc Anh đào tạo, cấp bằng Thạc sĩ Vương quốc Anh.

Tham gia chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế, học viên được tiếp cận hệ thống chương trình theo chuẩn Vương quốc Anh, tiếp cận nguồn học liệu trực tuyến chuyên sâu về Logistics và Vận tải quốc tế theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Vương quốc Anh. Đồng thời, học viên có cơ hội tham gia các hội thảo do ĐH Solent tổ chức, có cơ hội giao lưu, kết nối với các giảng viên, học viên của ĐH Solent để chia sẻ trao đổi kiến thức mới – hiện đại và tiên tiến của ngành.

Chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, giảng viên là Phó Giáo sư, Tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lãnh đạo và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Logistics và Vận tải quốc tế. Chương trình đào tạo chuyên sâu và có tính thực tiễn cao, được thực hiện theo đúng chuẩn của Vương Quốc Anh và được vận hành song song cùng với ĐH Solent. Toàn bộ chương trình được phối hợp vận hành và quản lý giữa Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và ĐH Solent do đó đảm bảo chất lượng chương trình, hiệu quả giảng dạy và học tập.


PGS.TS Giảng viên cao cấp Hồ Thị Thu Hòa,
Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam

giảng viên chương trình chia sẻ


Ông Lê Duy Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA),
Phó Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Công ty CP Transimex đã có buổi chia sẻ với học viên chương trình

Học viên được gặp gỡ lãnh đạo doanh nghiệp lớn trong ngành với chuyên đề “Phát triển chuỗi dịch vụ Logistics hướng tới sự Phát triển bền vững cho chuỗi cung ứng”


Học viên được tham quan thực tế tại doanh nghiệp trong hoạt động của Mạng lưới đào tạo Logistics Việt Nam
… và nhiều hoạt động khác

Chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế hướng tới ứng dụng do đó học viên luôn có cơ hội tham quan thực tế tại các doanh nghiệp Logistics và Cảng biển cũng như được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia cao cấp, lãnh đạo các Hiệp hội ngành nghề như: Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam; các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành như Transimex, Gemadept, Sotrans, Lazada, ….. Học viên tham gia chương trình còn có thể nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong chuyên ngành, khả năng nghiên cứu, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và mở rộng kết nối mối quan hệ trong công việc.

Theo PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here